Phương pháp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả của nam giới

Phương pháp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả của nam giới

12/12/2016

Phái mạnh nghĩa là phải mạnh cả trong chuyện chăn gối vì thế các vấn đề về sinh lý như xuất tinh sớm, thời gian quan hệ ngắn, giảm cảm giác ham muốn, gây ảnh hưởng đến đời sống sinh lý, hạnh phúc của đôi lứa luôn luôn gây nên sự bận tâm cho cánh máy râu. Cải thiện sức khỏe sinh lý cần có những phương pháp tự nhiên và hiệu quả. Dưới đây là một vài cách tự nhiên giúp kéo dài thời gian yêu hiệu quả, hạn chế xuất tinh sớm ở nam giới.

Sử dụng phương pháp ép chặt

Một trong những phương pháp đơn giản giúp đấng mày râu có thể kéo dài thời gian yêu hiệu quả chính là cách ép chặt bảo bối. Cách này có thể được thực hiện bởi bạn hoặc đối tác của bạn. Khi đến giai đoạn cao trào, bạn hoặc nàng có thể dùng tay siết chặt vào quy đầu gây đau có tác dụng ức chế cảm giác và làm cho dương vật giảm đi hưng phấn. Sau giai đoạn đó, khi cậu bé đã trở lại cảm giác sẵn sàng bạn có thể tiếp tục cuộc vui. Thường xuyên sử dụng phương pháp này có thể cải thiện khả năng tình dục của bạn. 

Kiểm soát sự về đích

Có thể chia quá trình hưởng ứng tình dục thành bốn pha  bao gồm: kích thích, cao trào, cực khoái và kết thúc. Để cải thiện tình trạng sinh lý bạn nên nắm rỏ những giai đoạn này. Bạn cũng có thể đánh số cả quá trình quan hệ của mình theo thứ tự từ 1 đến 10, bạn nên giữ cho mình luôn trong trạng thái hưng phấn vừa phải ở mức 7, luôn luôn giữ nhịp độ đều đặn và không nên nghĩ đến cực khoái giúp bạn kéo dài thời gian yêu hiệu quả.

thuoc-xit-chong-xuat-tinh-som

Sử dụng thuốc xịt kéo dài quan hệ

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ cho nam là cách làm đơn giản và mang lại hiệu quả cao nhất. Thuốc xịt giúp quan hệ lâu hơn bao gồm thành phần từ các loại thảo mộc có trong tự nhiên, sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất mang đến cho người dùng sản phẩm có chất lượng và độ tinh khiết cao. Thuốc xịt cương dương hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả, làm tăng cảm giác khi yêu, hỗ trợ lên đỉnh ở cả hai phái. Thuốc xịt chữa xuất tinh sớm không gây tác dụng phụ, không mang đến bất kỳ tác động có hại nào cho sức khỏe. 

Kỹ thuật ấn nhưng không đẩy

Điểm cuối cùng của cậu bé chứa nhều dây thần kinh, là vị trí có độ nhạy cảm cao có tác dụng hạn chế cảm giác lên đỉnh và xuất tinh. Bạn có thể ấn mạnh vào vị trí này trong khi đang giao chiến, trong khi đang tham chiến bạn chỉ cần tập trung vào những chuyển động nhỏ tại những vùng  nông nhất của vùng "tam giác bí ẩn". Làm tốt việc này giúp bạn hạn chế việc giã từ cuộc chiến quá sớm.