Phụ nữ nghĩ gì khi có chồng bị xuất tinh sớm

Phụ nữ nghĩ gì khi có chồng bị xuất tinh sớm

12/12/2016

Đôi lúc mình có tỉ tê hỏi chuyện là y như rằng bị chồng chị gạt đi. Không những thế, chồng còn "bỏ đói" mình hàng tháng trời chỉ cho 1 lần "thòm thèm" khiến mình bứt rứt.

Thực tình thì không ai muốn vạch áo cho người xem lưng, cả tôi cũng thế thôi. Có điều nhiều khi ấm ức mà không biết thổ lộ cùng ai cứ để trong lòng thì càng thêm bứt rứt. Thôi thì tạm cho mình giấu tên mà trải lòng vậy. 

Vốn là đã lấy nhau được 2 năm nhưng chưa khi nào chuyện chăn gối mình cảm thấy mãn nguyện. Chồng mình có vẻ yếu sinh lý và thường xuyên bị xuất tinh sớm nên mỗi lần gần gũi chồng không khác nào "dỗ ngọt" đứa con nít. Mình phải khéo léo "chiều chuộng" rất lâu "cậu nhỏ" mới ngóc đầu lên được. Cứng rồi đó nhưng nếu không nhanh thì "nó" lại xỉu ngay lập tức. Đã thế, lần "giao ban" nào cũng như lần nào, mình còn chưa cảm nhận được sự tồn tại của "cậu nhỏ" trong người thì chồng "về đích".

Kem bôi trị xuất tinh sớm Power Delay Cream Kem bôi trị xuất tinh sớm Power Delay Cream - Giá bán: 750,000 đồng

Đặt mua sản phẩm

 

phu-nu-nghi-gi-khi-co-chong-bi-xuat-tinh-som

Phụ nữ thường bứt rứt khi chồng bị xuất tinh sớm 

Mới đầu thì mình cũng thông cảm cho chồng, còn tìm cách "thay đổi tình hình", nhưng lâu dần mình cảm thấy bức xúc, đôi lúc mình có tỉ tê hỏi chuyện là y như rằng bị chồng chị gạt đi. Không những thế, chồng còn "bỏ đói" mình hàng tháng trời chỉ cho 1 lần "thòm thèm" khiến mình bứt rứt. Nói nhiều thì anh lại tức giận và cảm thấy bị xúc phạm. Anh nằng nặc đòi ly hôn. Để trả thù mình, "lão giặc" mang hết tấm ảnh khỏa thân mà lúc hai vợ chồng "gần gũi" chụp làm kỷ niệm ra cho anh em cùng phòng mình xem. Đúng là hết chỗ nói, chồng với con. 

Tưởng sẽ chia tay trong nay mai nhưng rồi, nhờ sự khuyên can của gia đình hai vợ chồng lại lành và quay về thời "cơm lành canh ngọt". Lúc đó hai đứa hiểu nhau hơn, cả hai cùng tìm hiểu và cố gắng hơn để vừa lòng "đối tác". Duy chỉ có điều khi đồng nghiệp cơ quan tới chơi nhà, ai cũng hỏi chồng mình "Con lợn nhà cậu dạo này thế nào" rối phá lên cười. "lão giời đánh" lúc đó mặt sượng sùng còn mình thì chỉ mong có cái lỗ lẻ nào đó để chui xuống. 

Thiệt cuộc sống sao mà... 

Một số lời khuyên từ chuyên gia ThS. Trịnh Hoàng Giang - Trung tâm Nam Bệnh viện Việt Đức. 

Thứ nhất về phía người chồng, khi bị yếu sinh lý nên điều hòa được áp lực công việc và cuộc sống. Phải có chế độ tập luyện và dinh dưỡng hợp lý. Dùng thuốc hỗ trợ tăng cường sinh lý và chống xuất tinh sớm theo đúng chỉ định của bác sĩ. Nên lắng nghe những thổ lộ của người vợ để từ đó xây dựng được cuộc sống vợ chồng bền lâu. 

Khi gặp phải tình huống này người vợ nên thật bình tĩnh. Để người chồng hiểu hơn về nỗi "thèm muốn" và sự bứt rứt không thoải mái mỗi khi vợ chồng "giao ban", người vợ là người nên chủ động tâm sự những tâm tư của mình. Bởi quá trình giao hợp là một chu trình, trong đó yếu tố tâm lý đóng vai trò quan trọng.

Kem bôi chống xuất tinh sớm Proloonging Của Mỹ Kem bôi chống xuất tinh sớm Proloonging Của Mỹ - Giá bán: 750,000 đồng

Đặt mua sản phẩm