Mẹo hay giúp kéo dài thời gian yêu, chữa trị xuất tinh sớm

Mẹo hay giúp kéo dài thời gian yêu, chữa trị xuất tinh sớm

12/12/2016

Đối với nhiều người quan hệ tình dục thường được xem là vấn đề bản năng và tùy thuộc vào sức khỏe của từng người. Tuy nhiên, bản năng là chưa đủ để có được cuộc yêu hoàn hảo và thỏa mãn, nam giới cần thêm những kỹ năng để giúp cho cuộc yêu được kéo dài hơn và hạn chế được hiện tượng xuất tinh sớm.

Thư giãn tâm lý

Yếu tố tâm lý có những ảnh hưởng trực tiếp đối với khả năng và thời gian quan hệ. Do đó, điều quan trọng trong việc sinh hoạt tình dục của nam và nữ là bạn không nên quá căng thẳng nhất là đối với những bạn còn trẻ thường không có kinh nghiệm và có tâm lý không ổn định khi quan hệ. Trước khi bước vào cuộc vui bạn nên thư giãn nhẹ nhàng bằng nhiều cách như tắm, nghe nhạc, hít thở thật sâu...Điều này giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả đồng thời cũng giúp bạn kiềm chế thời điểm xuất tinh.

Kem bôi trị xuất tinh sớm Power Delay Cream Kem bôi trị xuất tinh sớm Power Delay Cream - Giá bán: 750,000 đồng

Đặt mua sản phẩm

 

Thuốc xịt làm tăng thời gian quan hệ

Để cuộc vui có thể hoàn hảo hơn, bạn nam cũng có thể sử dụng thêm các sản phẩm thuốc xịt lâu ra có nguồn gốc thiên nhiên. Thuốc xịt lâu xuất tinh có thành phần chính với chiết xuất của nhiều loại thảo mộc được bào chế bằng công nghệ tiên tiến bật nhất giúp người dùng có được sản phẩm thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất, an toàn nhất. Thuốc xịt lâu ra giúp kéo dài thời gian quan hệ, hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm, làm tăng độ dẽo dai, tăng cường sức chịu đựng của dương vật. Sản phẩm tuyệt đối an toàn, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào đối với người dùng.

thuoc-xit-lau-ra

Sự trợ giúp từ bao cao su

Bao cao su không chỉ là một phương pháp tránh thai, bảo vệ bản thân tránh khỏi các bệnh lây qua đường tình dục hiệu quả mà còn là cách đơn giản để  làm tăng thời gian yêu, hạn chế hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Một trong những nguyên nhân khiến cho bạn nam xuất tinh sớm chính là việc cậu nhỏ bị kích thích quá độ do ma sát, bao cao su thường chứa chất bôi trơn có tác dụng làm giảm lực ma sát này, giúp cậu bé ít bị kích thích hơn, từ đó kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả. 

Yêu thêm lần nữa

Các bạn nam có thể gây ấn tượng với đối tác của mình bằng cách kích thích, mơn trớn bạn tình và tiếp tục yêu thêm lần 2. Cơ chế hoạt động của phương pháp này cũng giúp với việc thủ dâm, các nghiên cứu khoa học và thực nghiệm cho thấy rằng nam giới có khả năng quan hệ lâu hơn khi tiếp tục yêu lần 2. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn cần có được sức khỏe vững vàng, thể lực tốt. Nếu bạn không có sức khỏe tốt, có thể sử dụng thuốc bôi xuất tinh sớm để thành công ngay từ lần đầu.

Kem bôi chống xuất tinh sớm Proloonging Của Mỹ Kem bôi chống xuất tinh sớm Proloonging Của Mỹ - Giá bán: 750,000 đồng

Đặt mua sản phẩm