Làm gì để quan hệ được kéo dài lâu hơn, đạt khoái cảm cao hơn?

Làm gì để quan hệ được kéo dài lâu hơn, đạt khoái cảm cao hơn?

12/12/2016

Có thể nói xuất tinh sớm là nỗi lo triền miên của cánh mày râu, gây nên sự mặc cảm, tự ti, gây nên những ngại ngùng khi quan hệ. Quan hệ lâu hơn, khoái cảm trong cuộc yêu được nâng cao hơn luôn luôn là đích đến của mọi người đàn ông. Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn đạt được điều đó.

Solo một mình

Hầu như việc solo một mình được xem là một tật xấu tuy nhiên một vài nghiên cứu về tình dục gần đây đã cho thấy rằng, việc solo một mình trước khi giao chiến chính thức có hiệu quả cao trong việc kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm khi giao ban. Các bạn nam có thể solo một mình trước khi nhập cuộc thực sự khoảng từ 2 đến 3 tiếng, việc làm này có thể giúp cho bạn nhập cuộc tốt hơn và kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả, cuộc yêu có thể được duy trì thêm từ 5 đến 10 phút so với bình thường. 

Kem bôi chống xuất tinh sớm Proloonging Của Mỹ Kem bôi chống xuất tinh sớm Proloonging Của Mỹ - Giá bán: 750,000 đồng

Đặt mua sản phẩm

Ấn nhưng không đẩy

Đây là một biện pháp đơn giản, có hiệu quả cao và có thể thực thiện nhiều lần trong cuộc yêu. Điểm cuối của dương vật là nơi tập trung nhiều dây thần kinh do đó nó có độ nhạy cảm cao, có khả năng làm giảm tải cho việc xuất tinh. Trong lúc vẫn còn trong khu cấm địa bạn hoặc đối tác của bạn có thể ấn mạnh vào điểm cuối của cậu bé, lúc này sự hưng phấn sẽ được dập tắt và bạn sẽ có thể tiếp tục cuộc vui. Trong khi tiếp tục, bạn có thể tập trung vào những vùng nông và nên chuyển động nhẹ nhàng.

thuoc-xit-chong-xuat-som

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ cho nam

Thuốc xịt kéo dài quan hệ là phương pháp đơn giản và hiệu quả có tác dụng nhanh chóng và an toàn. Thuốc xịt chống xuất sớm có nguồn gốc từ nhiều loại thảo mộc thiên nhiên, được kết hợp một cách khoa học, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất, tinh khiết và an toàn nhất. Thuốc xịt kéo dài quan hệ giúp tăng cường sự dẽo dai, làm tăng độ cương cứng, hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian yêu hiệu quả. Sản phẩm có độ an toàn cao, không gây ra sự kích ứng hoặc tác dụng phụ có hại có sức khỏe của người dùng. 

Làm chủ sự hưng phấn

Một trong những nguyên nhân chính gây nên hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới chính là không làm chủ được sự hưng phấn. Các chuyên gia tình dục chia quá trình hưởng ứng tình dục thành 4 pha bao gồm: kích động, cao trài, cực điểm và kết thúc. Điểm mấu chốt ở đây là bạn phải hiểu mình đang ở giai đoạn nào của cuộc yêu. Nếu đánh số cả quá trình yêu của bạn theo thứ tự từ 1 đến 10 thì để cho cuộc yêu của bạn kéo dài hơn bạn nên giữ cho bản thân mình luôn luôn ở mức 7.

Kem bôi chống xuất tinh sớm Proloonging Của Mỹ Kem bôi chống xuất tinh sớm Proloonging Của Mỹ - Giá bán: 750,000 đồng

Đặt mua sản phẩm