Gel thu hẹp âm đạo hiệu quả nhanh an toàn của Mỹ Reverse

Gel thu hẹp âm đạo hiệu quả nhanh an toàn của Mỹ Reverse

10/30/2015
Gel thu hẹp âm đạo hiệu quả nhanh an toàn của Mỹ Reverse

Gel thu hẹp âm đạo hiệu quả nhanh an toàn của Mỹ Reverse|Reverse, sản phẩm thu hẹp âm đạo sau sinh hiệu quả nhất
Nhiều chị em nhận ra rằng, sau khi sinh con, "em gái" của mình dường như rộng hơn hẳn bình thường làm nhiều chị em hoang mang, làm sao để thu nhỏ âm đạo sau khi sinh là câu hỏi thường trực của nhiều chị em. Reverse là sản phẩm gel làm se khít âm đạo tự nhiên có tác dụng nhanh chóng, đây là bí kíp thu hẹp âm đạo đến từ nước Mỹ, là sản phẩm kem se khít âm đạo được nhiều chị em tin tưởng sử dụng.

MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ

1 sản phẩm: 850,000

2 sản phẩm: 1,683,000

3 sản phẩm: 2,499,000

4 sản phẩm: 3,298,000 (Khuyến mại Kem nhau thai cừu hoặc Son môi)

5 sản phẩm: 4,037,500 (Khuyến mại Kem nhau thai cừu hoặc Son môi)

 

Làm gì để se khít âm đạo sau sinh là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra sau khi sinh nở. Có nhiều phương pháp giải đáp vấn đề này như tập thể dục thu hẹp âm đạo, thu hẹp môi âm đạo bằng phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ, dùng thuốc đặt làm nhỏ âm đạo sau sinh, thuốc làm nhỏ âm đạo dạng gel...Trong các giải pháp này, phẩu thuật có lẽ là điều nhiều chị em nghĩ đến đầu tiên nhưng cũng có nhiều thắc mắc về phương pháp này. Các thắc mắc thường gặp như thu nhỏ âm đạo có đau không, phẩu thuật thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền, sau khi thu hẹp âm đạo tác dụng được bao lâu...

 

Thực tế cho thấy rằng, phẩu thuật se khít âm đạo không giải quyết được hoàn toàn vấn đề làm sao để thu hẹp âm đạo. Giá tiền thu hẹp âm đạo bằng cách này khá đắt đỏ, thời gian hiệu quả không lâu, nhiều chị em phẩu thuật thu nhỏ âm đạo hết bao nhiêu tiền mà kết quả mang lại không được như mong muốn. Bỏ quan phẩu thuật, thuốc làm se khít âm đạo dạng đặt là giải pháp thứ hai được nghĩ đến. Thuốc đặt làm thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu tiền cũng là một trong những thắc mắc của nhiều người. Nhìn chung giá thu hẹp âm đạo theo cách này không cao như phẩu thuật nhưng không phù hợp với số đông người dùng. Mặt khác, thuốc làm se khít âm đạo dạng này rất dễ bị trôi vào sâu bên trong "cô bé" nên cũng có phần nguy hiểm cho chị em.

 

Thuốc làm se khít âm đạo tự nhiên dạng gel bôi là giải pháp an toàn nhất giải đáp triệt để thắc mắc làm gì để thu nhỏ âm đạo sau sinh. Kem làm se khít âm đạo Reverse là sản phẩm thuốc se khít âm đạo chất lượng cao đến từ nước Mỹ, quốc gia có tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới. Kem se khít âm đạo Reverse có thành phần bào chế từ nhiều loại thảo dược khác nhau có tác dụng thân thiện với người dùng. Sản phẩm làm se khít âm đạo Reverse không gây ra các tác dụng phụ cho chị em, an toàn tuyệt đối cho người dùng. Kem làm thu nhỏ âm đạo Reverse giúp tăng cường lưu thông máu đến "cô bé" giúp se khít âm đạo tự nhiên, tăng cường ham muốn, giúp cuộc yêu thêm phần nồng nàng, viên mãn.

se-khit-am-dao

Reverse gel làm thu nhỏ âm đạo bao nhiêu tiền?
Bên cạnh các tác dụng mang lại thuốc bôi thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu cũng là một trong nhiều thắc mắc khác của chị em phụ nữ. Nhìn chung về giá, kem làm thu nhỏ âm đạo có giá bán không quá cao so với mặt bằng hiện tại, thích hợp với số đông người tiêu dùng Việt.

 

Làm sao thu hẹp âm đạo sau khi sinh với Reverse?
Reverse có cách sử dụng cực kỳ đơn giản, chỉ cần dùng một lượng sản phẩm thích hợp thoa đều lên "cô bé" trước khi yêu 15 phút để thấy hiệu quả.

 

Kem thu nhỏ âm đạo mua ở đâu?
Vơi sự sôi nổi của thị trường không khó để tìm được sản phẩm Reverse, tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng có thể mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Vậy, mua thuốc thu nhỏ âm đạo ở đâu tốt nhất?

 

Trả lời cho câu hỏi mua thuốc làm thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất, chị em phụ nữ có thể mua thuốc thu nhỏ âm đạo ở TpHcm, mua thuốc thu hẹp âm đạo ở Hà Nội hoặc bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước bằng cách sử dụng tiện ích đặt hàng online trên website của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp đến khách hàng hotline chăm sóc khách hàng, nơi tiếp nhận đơn đặt hàng gel se khít âm đạo cũng như là nơi cung cấp các thông tin tư vấn hữu ích nhất.

Gel thu hẹp âm đạo hiệu quả nhanh an toàn của Mỹ Reverse Gel thu hẹp âm đạo hiệu quả nhanh an toàn của Mỹ Reverse

*
*
* 
  
   850,000 (Mua càng nhiều giá càng rẻ!)
  
Sản phẩm cùng loại