Đừng để cuộc yêu "chới với" vì những thói quen xấu của bạn

Đừng để cuộc yêu "chới với" vì những thói quen xấu của bạn

12/12/2016

Những thói quen xấu có một số tác hại lớn đối với sức khỏe, trong đó suy giảm ham muốn chuyện vợ chồng là một trong một số tác hại rõ ràng nhất.

Ăn tối quá muộn

Ăn tối quá muộn sẽ làm cho cơ quan tiêu hóa phải làm việc nhiều hơn vào giai đoạn đáng ra nó được nghỉ ngơi, dẫn đến quá công suất về tiêu hóa. Ăn tối muộn dễ gây tích mỡ trong cơ thể, số cân nặng của bạn tăng dần đều, đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến quan hệ tình dục.

Khoảng thời gian tốt nhất để làm “chuyện ấy” là sau bữa ăn khoảng 2 – 3 tiếng. Việc ăn tối muộn sẽ làm cho chuyện yêu trở nên ậm ạch, khó khăn, do các bộ phân cơ thể chưa tiêu hóa kịp thức ăn, đã phải lao vào một “cuộc chiến mới”. Việc này làm cho dài thêm sẽ khiến bạn ngại “yêu” và bào mòn dần ham muốn.

Kem bôi trị xuất tinh sớm Power Delay Cream Kem bôi trị xuất tinh sớm Power Delay Cream - Giá bán: 750,000 đồng

Đặt mua sản phẩm

Ngủ không đủ giấc

Thiếu ngủ khiến các bộ phân cơ thể mệt mỏi, suy nhược, làm giảm ham muốn tình dục. Những người không ngừng nghỉ ngủ ít hơn 6 giờ/ngày, nguy cơ cao bị giảm ham muốn tình dục, vì thiếu ngủ nó có khả năng làm giảm sản sinh lượng hormon sinh dục nam testosteron.

 

dieu-gi-khien-ban-chan-nhat-khi-may-mua

Hậu quả của những thói quen không lành mạnh

Xem phim sex thường xuyên

Xem phim đen tạo ra tâm lý kỳ vọng và ảo tưởng trong quá trình quan hệ. Bên cạnh đó, có những kiểu quan hệ trong phim mà bạn nhận thấy thích nhưng người bạn đời của bạn lại không thích, việc này sẽ đưa đến một vài mâu thuẫn không đáng có trong cuộc sống hiện đại tình dục.

Lười tập thể dục

Tập thể dục sẽ giúp cải thiện cuộc sống chuyện vợ chồng của con người giúp tăng lượng testosteron trong toàn bộ cơ thể một cách tự nhiên, làm tăng ham muốn tình dục ở cả nam và nữ giới. Tập thể dục tăng cường lưu thông máu và làm cho quá trình cương cứng diễn ra lâu hơn, giúp kéo dài thời gian quan hệ ở những người mắc chứng rối loạn cương dương.

Ngoài ra tập thể dục còn giúp tinh thần phấn chấn, thoải mái, sáng khoái, dễ dàng bị kích thích “chuyện ấy” nhiều hơn. Việc lười tập thể dục sẽ làm cho toàn bộ cơ thể trở nên trì trệ, chậm chạp, sức khỏe không được cải thiện, cùng với thời gian và tuổi tác gia tăng, có khả năng dẫn tới giảm ham muốn tình dục. 

Hút thuốc uống lá và lạm dụng rượu bia. Hút thuốc lá gây cản trở việc tinh chế ôxít nitric – chất đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh hoạt động tuần hoàn máu, giúp máu lưu thông đến các cơ quan nhiều hơn, đồng thời còn giữ cho các động mạch không bị tắc nghẽn. Khói thuốc uống lá không những làm giảm lượng máu di chuyển xuống dương vật bị giảm đi và đây cũng là nguồn gốc dẫn đến sự rối loạn của có nhiệm vụ cương mà còn ảnh hưởng tới khả năng tinh chế tinh trùng. 

Ngoài ra bia rượu hay chất kích thích cũng làm suy giảm khả năng sản sinh testosteron – hormon sinh dục nam. Uống nhiều bia rượu gây ức chế trung khu thần kinh khiến cho ham muốn tình dục suy giảm, gây rối loạn có nhiệm vụ sinh dục ở nam giới, teo tinh hoàn… Ngoài ra việc lạm dụng rượu bia dễ dẫn tới chứng sa sút trí tuệ

Sử dụng đồ chơi tình dục

Đồ chơi tình dục được ví như “con dao hai lưỡi”. Nó có khả năng tăng mức độ hưng phấn trong quá trình quan hệ, nhưng đồng thời cũng dẫn đến một vài tác hại xấu. Có nhiều người còn nghiện sử dụng đồ chơi tình dục, tạo ra việc thờ ơ, không còn hứng thú với người bạn đời của mình.

Kem bôi chống xuất tinh sớm Proloonging Của Mỹ Kem bôi chống xuất tinh sớm Proloonging Của Mỹ - Giá bán: 750,000 đồng

Đặt mua sản phẩm