Bí quyết kéo dài cuộc yêu dành cho các chàng xuất tinh sớm

Bí quyết kéo dài cuộc yêu dành cho các chàng xuất tinh sớm

12/12/2016

Xuất tinh sớm là bệnh lý thường gặp ở phần đông các chàng trai, xuất tinh sớm ảnh hưởng lớn đến cuộc yêu, làm giảm ham muốn của cả hai phái và tác động trực tiếp đến hạnh phúc gia đình. Dưới đây là một vài phương pháp kéo dài cuộc yêu dành cho nam giới, những người đang mắc chứng xuất tinh sớm.

Dừng lại đúng lúc

Nếu chỉ mới lâm trận chưa lâu mà bạn đã có cảm giác muốn "giải phóng" thì hãy dừng lại một chút, dùng tay siết chặt vùng dưới đầu "cậu bé". Sự tác động này tạo lực ép lên ống niệu đạo, làm giảm lượng máu đưa lên "anh bạn nhỏ" và làm giảm nhu cầu xuất tinh tự nhiên. Sau khi có lại cảm giác bình thường hãy tiếp tục cuộc yêu nhé.

Kem bôi trị xuất tinh sớm Power Delay Cream Kem bôi trị xuất tinh sớm Power Delay Cream - Giá bán: 750,000 đồng

Đặt mua sản phẩm

Đưa bạn tình về đích trước

Hãy sử dụng các kỹ năng mà bạn có như nụ hôn, sự vuốt ve, mơn trớn từ đôi bàn tay...để đưa người phụ nử của bạn đến đỉnh của sự hạnh phúc. Việc giúp đối tác của bạn cảm thấy thỏa mãn, về đích trước sẽ làm gảm áp lực lên tâm lý của bạn hơn, giúp bạn tự tin hơn khi tiếp tục cuộc yêu.

keo-dai-cuoc-yeu

Dùng gel bôi trơn cho nam

Kem bôi trơn chống xuất tinh sớm khi quan hệ không chỉ là sản phẩm giúp quá trình xâm nhập của "cậu bé" trở nên dễ dàng hơn mà nó còn có tác dụng như một loại thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả. Thuốc bôi trơn quan hệ khắc phục trình trạng khó xâm nhập, làm giảm ma sát, kéo dài thời gian yêu hiệu quả. Tuy là sản phẩm cho nam nhưng thuốc xuất tinh sớm dạng bôi hỗ trợ quá trình lên đỉnh ở chị em phụ nữ. Sử dụng gel bôi trơn cho nam trong thời gian dài giúp hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả, cải thiện tình trạng sinh lý. 

Sử dụng "áo mưa"

Nhiều chàng trai, thậm chí là nhiều chị em phụ nữ không thích sử dụng bao cao su trong khi "yêu" vì nó không mang lại cảm giác thật. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều chàng trai cảm thấy rằng, việc sử dụng bao cao su khiến họ tự tin hơn và kéo dài cuộc chiến lâu hơn thường lệ.

Kem bôi chống xuất tinh sớm Proloonging Của Mỹ Kem bôi chống xuất tinh sớm Proloonging Của Mỹ - Giá bán: 750,000 đồng

Đặt mua sản phẩm